Tin Tức Mới NhấtUncategorized

Vì sao tủ lạnh bị đổ mồ hôi ?

Thông thường vào những ngày trời nồm ẩm chúng ta thường thấy cách tủ lạnh toát mồ hôi . Đây là hiện tượng bình thường ở tủ lạnh khi thời tiết nồm ẩm . Nhưng thời tiết khô ráo mà tủ lạnh toát mồ hôi chắc chắn tủ lạnh nhà bạn đang gặp vần đề gì đó . Bài viết dưới đây chúng tối giải thích vì sao tủ lạnh đổ mồ hôi , tủ lạnh đọng nước bên ngoài  mời các bạn cùng theo dõi nhé .

tủ lạnh toát mồ hôi

Những nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh đổ mồ hôi .

Nhiều bạn có thắc mắc vì sao tủ lạnh đổ mồ hôi? tủ lạnh đọng nước bên ngoài có sao không ? để không phải phân vân nhiều các chuyên gia sửa tủ lạnh của chúng tôi sẽ phân tích các nguyên nhân và hướng giả quyết ngay sau đây

Do thời tiết :

Vào những ngày thời tiết nồm ẩm đa số chúng ta sẽ thấy tủ lạnh toát mồ hôi ở cánh tủ . Vào những ngày này thì đây là hiện tượng bình thường. Các bạn dùng dẻ sạch lau khô cánh tủ là xong .

Do quên không đóng cửa tủ :

Rất nhiều trường hợp gia đình vô ý hoặc trẻ em trong nhà mở của tủ mà quên không đóng hoặc không đóng cánh tủ lạnh kín cũng dẫn đến tủ mất nhiệt đọng sương trong tủ . Lưu ý trường hợp này nhé cần kiểm tra đóng cánh tủ lạnh kỹ càng .

Do xốp dữ nhiệt không tốt :

Xốp dữ nhiệt có tác dụng không làm thất thoát nhiệt quá nhiều ra bên ngoài . nhưng nay xốp dữ nhiệt không tốt sẽ làm tủ đổ mồ hôi , hiện tượng này sẽ đổ mồ hôi cả trên lóc tủ là bao quoanh cánh tủ lạnh .

Tủ lạnh đổ mồ hôi do roăng tủ bị hỏng

Roăng tủ lạnh có tác dụng mút chặt cánh tủ với thành tủ mỗi khi đóng cửa thanh lam châm sẽ hít và thành tủ không cho thất thoát nhiệt nhưng do lâu ngày thanh lam châm mất tác dụng hoặc do roăng cửa tủ lạnh lâu ngày không còn sự đàn hồi . Sẽ làm thoát nhiệt ra hai bên thành của tủ lạnh dẫn đến tủ lạnh đọng sương ở cả trong lẫn ngoài tủ lạnh .

Đây là trường hợp phổ biến vì vậy cũng rất rễ ràng có thể thay roăng tủ là có thể dùng được hoặc bằng một số mẹo nhỏ nào đấy làm giăng tủ lạnh không còn khô cứng là được .

Với các nguyên nhân trên sẽ dẫn đến tủ lạnh toát mồ hôi hay còn gọi tủ lạnh đọng sương các bạn có thể gọi các chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi đến kiểm tra miễn phí nhé . Mời anh chị gọi theo số máy 0948 071 456 phục vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội 24/24h .

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close