Nạp gas Điều Hòa

Nạp gas điều hòa tại Quang Trung – Hà Đông .

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Quang Trung – Quận Hà Đông của điện lạnh Thanh Chương đựơc khách hàng tại đây đặc biệt tin tưởng . Quý khách gọi nạp gas điều hòa tại Hà Đông xin gọi theo 024 2240 2448 hoặc 0948 071 456 . Chúng tôi phục vụ bảo dưỡng , sửa chữa , bơm gas điều hòa tại Quang Trung  24/24h cả ngày lễ và chủ nhật .

nap ga dieu hoa tai quang trung

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Quang Trung – Quận Hà Đông giá rẻ .

Trung tâm Điện lạnh Thanh Chương thpt-thanhchuong1-nghean.edu.vn chuyên nhận thay gas nạp gas điều hòa tại Quang Trung là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng nơi đây biết đến và tin tưởng sử dụng. Liên hệ cho chúng tôi theo số 0948 071 456 để được tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Nạp gas là bước rất quan trọng đối với một hệ thống điều hòa hoặc bất kỳ hệ thống làm lạnh nào khác. Về nguyên lý hoạt động đều phải dùng môi chất lạnh (chủ yếu là Gas lạnh). Gas lạnh trong trong các thiết bị làm lạnh hoạt động dưới một vòng tròn khép kín. Thiếu gas hoặc thừa gas sẽ khiến điều hòa hoạt động sai công suất, hoạt động yếu kém, nó có thể làm hỏng block, hỏng tụ…hoặc sẽ có ảnh hưởng xấu đến các linh kiện khác trong máy điều hòa chỉ trong vòng một vài tuần lễ trở lại từ khi trong hệ thống bắt đầu có hiện tượng thiếu gas.

Dấu hiệu bạn nên gọi nạp gas điều hòa tại Quang trung ngay.

điều hòa chạy bình thường gió thổi ra  mạnh mà thấy hơi lạnh thổi ra kém hoặc không lạnh
Thấy đầu đẩy của điều hòa bám tuyết ( đầu ống nhỏ)

Nhận biết bằng cách dùng đồng hồ đo áp suất hút của điều hòa
Dùng đồng hồ đo apekim để đo cường độ dòng điện của máy khi chạy
Cách 1: Bạn dùng đồng hồ nạp gas bắt vào đầu hút của máy khi máy chạy nếu đồng hồ báo ở 70 đến 80PSI đối với gas R22 và 130 đến 180PSI đối với gas R410a và R32 là máy đã đủ gas nhé.

Cách 2 : Dùng đồng hồ ampe kim kẹp vào 1 dây của nguồn điện cấp cho máy nếu thấy đồng hồ báo dòng bằng dòng định mức ghi trên thông số của máy thì máy đủ gas, nhỏ hơn là thiếu nhé các bạn.

Dịch vụ sửa chữa , nạp gas điều hòa tại Quang Trung là dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi 0948 071 456 – 024 2240 2448 .phục vụ tại gia đình và cơ quan , xuất đầy đủ phiếu bảo hành , phiếu thu , hóa đơn VAT khi khách hàng có nhu cầu .

Tham khảo thêm trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội .

Hotline: 0984147246
Close