Tin Tức Mới Nhất

Có nên mua quạt điều hòa hay không ?

Có thể bạn là một trong những người đang băn khoăn tự hỏi liệu quạt điều hòa không khí có thực sự có thể làm mát? Hay đây chỉ là những lời quảng cáo suông của những người bán hàng? Để hiểu rõ hơn về quạt điều hòa, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn mua quạt điều hòa không khí dưới đây nhé.

Những ngày nắng nóng, quạt điều hòa trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tìm kiếm rất nhiều. Nhưng liệu có nên mua quạt điều hòa vào mùa nóng hay không luôn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc? Những lý do dưới đây sẽ trả lời cho điều này.

quat dieu hoa co tot khong

Tại bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn những điều cần biết về quạt điều hòa để mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về quật điều hòa để có thể đưa ra nhận định có nên mua quạt điều hòa hay không nhé.

Tiết kiệm chi phí hơn so với máy điều hòa

So với điều hòa quạt điều hòa tốn ít điện hơn. Mặc khác khi sử dụng quạt điều hòa bạn sẽ không phải tốn thêm các khoảng chi phí lắp đặt như mua ống đồng… Hơn nữa giá của một của một chiếc quạt điều hòa cũng khá dễ chịu, chỉ từ 2 triệu đồng là bạn đã có thể tậu cho mình một chiếc quạt điều hòa làm mát không khí rồi.

Làm mát hiệu quả nhưng chưa bằng máy lạnh

Ngoài khả năng làm mát như quạt thông thường, quạt điều hòa còn có thể tạo hơi nước để hạ nhiệt độ môi trường và làm mát không khí hiệu quả hơn. Tùy vào công suất mà quạt điều hòa có thể hạ nhiệt độ trong phòng từ 4 – 8 độ C. Mặc khác khi mua quạt điều hòa bạn sẽ được tặng thêm 1 – 2 cục đá khô. Đây là 1 loại đá hóa học, khi muốn làm lạnh thì cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng), sau đó cho vào bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ có công dụng làm lạnh nước giúp hơi nước tỏa ra được mát mẻ hơn.

Tuy nhiên khi so sánh với máy lạnh về hiệu quả làm mát thì quạt điều hòa không mát bằng khi sử dụng máy lạnh, và quạt điều hòa cũng không thể tùy chỉnh nhiệt độ làm mát như máy lạnh được.

Chúng tôi http://www.thpt-thanhchuong1-nghean.edu.vn/ luôn mong mang lại những giá trị đích thự cho quý khách hàng và các bạn đọc của chúng tôi. Rất mong giúp ích được cho quý khách từ bài viết này.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close