Tin Tức Mới Nhất

Bếp từ báo lỗi E1 và cách sửa nhanh không cần gọi thợ

Bạn đang sử dụng bếp từ ? Bếp từ nhà bạn đang hiện lên mã lỗi E1 ở màn hình hiển thị ? Đây là hiện tượng bếp từ nhà các bạn đang gặp sự cố lúc này các bạn cần kiểm tra và khắc phục hiện tượng này bếp nhà bạn mới có thể hoạt động lại bình thường.

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách khắc phục hiện tượng bếp từ nhà bạn báo lỗi E1 ở bài viết dưới đây nhé.

bep tu bao loi e1

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ báo lỗi E1

Mã lỗi E1
Bếp từ phát sinh lỗi “E1” khi hiệu điện thế vào bếp từ quá cao, vượt mức an toàn nên bếp từ ngưng hoạt động và hiển thị trên màn hình mã lỗi này.

Cách khắc phục: Tắt bếp, kiểm tra nguồn điện, chắc chắn hiệu điện thế ổn định thì bật bếp nấu ăn trở lại. Bạn có thể sử dụng một ổn áp để làm giảm hiệu điện thế đến mức phù hợp với bếp từ. Nếu lỗi này vẫn còn, tắt bếp, rút dây điện nguồn và liên hệ với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ xử lý sự cố.

Để khắc phục lỗi này bạn cần ngắt điện nguồn ở bếp trước, sau đó nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đợi bếp nguội trong khoảng 10 phút là có thể thực hiện nấu trở lại.
Bên cạnh đó, sau khi nhắc nồi nấu ra khỏi bếp bạn kiểm tra quạt thông gió xem có bị bịt kín không, nếu có thì thực hiện thông quạt thông gió này cho bếp.

Sau khi bạn đã thực hiện khắc phục bằng 2 phương pháp này mà vẫn thấy bếp báo lỗi thì bạn cần mang bếp đến trung tâm bảo hành nơi bạn mua bếp để được bảo hành và sửa chữa không nên tự ý sửa chữa tại nhà nếu không thể khắc phục được.

Trên đây là giải thích của chúng tôi với lỗi E1 của bếp từ, bạn có thể thực hiện khắc phục ngay tại nhà để không bị gián đoạn trong quá trình nấu ăn.

Nếu các bạn cần tư vấn hãy lấy số điện thoại của chúng tôi tại đây : sửa bếp từ tại hà nội

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close